CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K59 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM NHẬP HỌC

Trong các ngày 5-7/9/201 đội sinh viên tình nguyện Viện Môi trường cùng đội sinh viên tình nguyện toàn trường đã tham gia hướng dẫn gần 3500 tân sinh viên K59 nhập học.

Với sự giúp đỡ tận tình, chu đáo, các sinh viên tình nguyện đã có mặt từ rất sớm để giúp các bạn Tân Sinh viên K59 hoàn thành thủ tục nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Đội sinh viên tình nguyện Viện Môi Trường đã phần nào chia sẻ những bỡ ngỡ của các tân sinh viên và đã hoàn thành rất tốt các hoạt động hỗ trợ như: quy trình nhập học; ghi thông tin trên hồ sơ; các địa điểm đóng học phí, đo đồng phục, làm thẻ sinh viên, khám sức khỏe.

Qua 3 ngày tham gia hỗ trợ cùng các đội sinh viên tình nguyện đến từ các khoa/viện khác trong toàn trường, đợt tiếp sinh năm 2018 đã kết thúc và thành công rực rỡ.

Hình 1. Chi đoàn giáo viên cùng đội SVTN Viện Môi trường

Hình 2. Sinh viên K59 làm thủ tục nhập học