CUỘC THI HOA KHÔI SINH VIÊN VIỆT NAM 2017 VÒNG BÁN KẾT KHU VỰC PHÍA BẮC

Ngày 27/11 tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017" khu vực miền Bắc. Những gương mặt đại diện của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Đến với vòng bán kết, Viện Môi trường có 02 thí sinh tham gia, đó là sinh viên Lê Thủy Cúc đến từ lớp KHD57ĐH và sinh viên Vũ Thị Hương Lan đến từ lớp KMT58ĐH. Bằng tài năng cùng với sự tự tin, năng động của mình, sinh viên Lê Thủy Cúc đã vinh dự là một trong 15 thí sinh được gọi tên để bước tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi. Vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 09/12/2017 - 18/12/2017.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Hình 1. Top 15 thí sinh đại diện khu vực phía Bắc bước vào vòng chung kết cuộc thi

Hình 2. Thí sinh Lê Thủy Cúc (ngoài cùng bên phải) và thí sinh Vũ Thị Hương Lan (Thứ 2 bên phải)

Hình 3. Thí sinh Lê Thủy Cúc

Hình 4. Lê Thủy Cúc và phần thi tài năng