CUỘC THI HOA KHÔI SINH VIÊN VIỆT NAM 2017 VÒNG SƠ LOẠI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 - 2018 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Nhằm thể hiện vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với thanh niên trong nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và góp phần tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên Việt Nam; Căn cứ công văn số 2340-CV/TĐTN-TNTH ngày 06/9/2017 của Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng về việc tham gia Vòng sơ khảo Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2017 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, Đoàn trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã phát động và tổ chức vòng sơ loại cấp trường Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam năm 2017.

Chiều ngày 05/11/2017, vòng sơ loại Cuộc thi Hoa khôi sinh viên VN 2017 đã diễn ra tại Hội trường lớn A8 thành công tốt đẹp với sự tham dự của 24 thí sinh đến từ các đơn vị trong toàn trường. 05 đại diện của Viện Môi trường đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và để lại những ấn tượng tốt đẹp với Ban giám khảo và toàn thể hội thi.

Sáng ngày 06/11, kết quả vòng sơ loại cấp trường đã được công bố, 18 gương mặt khả ái và tài năng sẽ đại diện cho sắc đẹp của trường Đại học Hàng Hải Việt Nam tham dự Vòng chung khảo cấp thành phố được diễn ra vào ngày 15/11/2017 tại Hội trường Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Trong đó, Viện Môi trường vinh dự có 03 thí sinh góp mặt trong vòng thi chung khảo, bao gồm:
1. Sinh viên Lê Thủy Cúc - KHD57ĐH
2. SInh viên Bùi Thùy Diệu - KMT56ĐH
3. Sinh viên Vũ Thị Hương Lan - KMT58ĐH

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2017 là hoạt động hết sức có ý nghĩa góp phần tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của nữ sinh viên Việt Nam, đồng thời thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trong đồng hành với thanh niên, sinh viên nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.