HOẠT ĐỘNG ĐẠP XE TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017-2018 của trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng thanh niên 2018, trong sáng nay, ngày 25/03/2018, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Viện Môi Trường phối hợp cùng Khoa Quản trị - Tài chính tổ chức buổi ra quân đạp xe tuyên truyền an toàn giao thông. Đoàn xe mang những thông điệp ý nghĩa xuất phát từ trường Đại học Hàng hải Việt Nam đi dọc các tuyến đường Lạch Tray - Lê Lợi - Điện Biên Phủ - Hoàng Văn Thụ - Quang Trung - Nguyễn Đức Cảnh - Cầu Đất ....

Với ý nghĩa thiết thực, của buổi tuyên truyền, các đoàn viên của Viện Môi Trường và Khoa Quản trị Tài chính đã góp phần nhỏ vào việc thay đổi ý thức tham gia giao thông của mọi người.

Hãy lái xe bằng cả trái tim bởi an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà...!!!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIỆN MÔI TRƯỜNG

484 Lạch Tray - Kênh Dương - Lê Chân - Hải Phòng

Văn phòng Viện: Tòa nhà A6, P. 405 (tầng 4)