HOẠT ĐỘNG ĐẠP XE TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017-2018 của trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng thanh niên 2018, trong sáng nay, ngày 25/03/2018, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Viện Môi Trường phối hợp cùng Khoa Quản trị - Tài chính tổ chức buổi ra quân đạp xe tuyên truyền an toàn giao thông. Đoàn xe mang những thông điệp ý nghĩa xuất phát từ trường Đại học Hàng hải Việt Nam đi dọc các tuyến đường Lạch Tray - Lê Lợi - Điện Biên Phủ - Hoàng Văn Thụ - Quang Trung - Nguyễn Đức Cảnh - Cầu Đất ....

Với ý nghĩa thiết thực, của buổi tuyên truyền, các đoàn viên của Viện Môi Trường và Khoa Quản trị Tài chính đã góp phần nhỏ vào việc thay đổi ý thức tham gia giao thông của mọi người.

Hãy lái xe bằng cả trái tim bởi an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà...!!!