LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN VIỆN MÔI TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017 Liên chi đoàn Viện Môi trường kết hợp cùng Hội sinh viên Viện Môi trường đã long trọng tổ chức “Giải bóng đá nam sinh viên năm 2017”. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích được tổ chức dành cho nam sinh viên trong toàn Viện nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác rèn luyện thể chất cũng như góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của sinh viên.

Giải đấu năm nay thu hút được 06 đội bóng đại diện cho các lớp trong toàn Viện tham gia. Các đội bóng được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm theo luật thi đấu 7 người, diễn ra từ ngày 04-18/11 tại sân bóng cỏ nhân tạo Quán Nam.

Sáng ngày 18/11/2017, giải đấu đã chính thức khép lại sau ba tuần thi đấu liên tục, trải qua 10 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính với niềm phấn khởi của 06 đội bóng trong Viện. Giải đấu đã diễn ra rất thành công, thu hút đông đảo cổ động viên của các đội đến cổ vũ.

Tới tham dự buổi bế mạc có các thầy cô:

  • Thầy T.S Phạm Tiến Dũng - Viện trưởng Viện MT
  • Các thầy cô giáo trong viện

Cùng toàn thể các bạn sinh viên và các vận động viên của 06 đội bóng. 

Trận đầu tiên trong buổi bế mạc là trận tranh giải ba – tư giữa đội bóng KMT56ĐH và đội bóng KHD56ĐH, với 50 phút thi đấu chính thức hai đội đã bất phân thắng bại với tỷ số 1-1 và kéo nhau vào loạt penanty. Với kinh nghiệm thi đấu và bản lĩnh vững vàng đội KMT56ĐH đã giành chiến thắng trong loạt luân lưu.

Trận thứ hai trong buổi lễ bế mạc là trận chung kết giữa đội bóng KMT54ĐH và đội bóng KMT55ĐH. Với 50 phút thi đấu sôi nổi, gay cấn, trận chung kết tiếp tục bước tiếp vào vòng sút luân lưu để tìm ra đội vô địch. Kết quả chung cuộc đội bóng KMT55ĐH đã giành chiến thắng và chính thức chiếm ngôi vị cao nhất của giải đấu năm nay.

Hình 1. Thầy TS.Phạm Tiến Dũng trao thưởng cho đội bóng vô địch

Hình 2. Thầy TS.Phạm Tiến Dũng trao thưởng cho đội đạt giả Nhì

Hình 3. Thầy TS.Phạm Tiến Dũng trao thưởng cho đội đạt giải Ba

Hình 4. Cô Nguyễn Thị Thùy LInh – Bí thư liên chi Viện Môi trường trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Mạnh Cường (08)

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Thầy TS. Phạm Tiến Dũng đã dành những lời khen ngợi cho các đội bóng cũng như ban tổ chức đã tham gia và tổ chức giải đấu thành công. Viện Môi trường sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này và hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn khác cho sinh viên toàn Viện.

Hinh 5. Đại diện thầy cô trong Viện cùng các đội bóng