LỄ KHAI MẠC HỘI THAO SINH VIÊN KHOẺ NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2017 2018 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHHHVN; Căn cứ theo kế hoạch số 230-ĐTN/KH-ĐHHHVN ngày 07/3/2018 của trường ĐHHHVN, sáng nay vào lúc 8h00 ngày 10/3 Lễ khai mạc Hội thao SV khoẻ năm 2018 đã diễn ra tại Sân vận động Trường ĐHHHVN. Đến dự với buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố, đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà Trường, Bí thư các Liên chi đoàn trực thuộc cùng các bạn vận động viên và sinh viên đến từ các khoa, viện.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, BTC đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các vận động viên và tin tưởng rằng với tinh thần thể thao, sự đoàn kết, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp. Đồng thời, các vận động viên cũng thể hiện tinh thần quyết tâm, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra 04 nội dung thi đấu đầu tiên: điền kinh, kéo co nam/nữ và nhảy bao bố. Với tinh thần nhiệt tình, cố gắng hết mình các vận động viên Viện Môi trường đã xuất sắc đánh bại các đội mạnh để mang về vị trí Á quân môn Kéo co nữ và giải Nhì 800m điền kinh nữ.