Gặp gỡ với nhóm sinh viên Viện Môi trường đạt giải Nhì giải thưởng sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2020

Ngày 02/12/2020, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức buổi gặp gỡ với nhóm sinh viên Viện Môi trường đạt giải Nhì giải thưởng "Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2020" nhằm kịp thời động viên, khen thưởng, chia sẻ niềm vui chiến thắng với thầy và trò.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHHHVN; PGS.TS Nguyễn Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng, Viện Môi trường và Đoàn TNCS HCM.

Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” được tổ chức hàng năm, là giải thưởng quan trọng nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, đồng thời góp phần nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và làm việc theo nhóm cho sinh viên đang theo học tại các cơ sở giáo dục đại học.

Năm 2020, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vinh dự có 01 nhóm Sinh viên: Ngô Thị Mỹ Trang, Nguyễn Thị Mai Hoàng và Trần Thị Thư thuộc Viện Môi trường là tác giả đề tài: “Nghiên cứu sản phẩm sơn chống hà sử dụng hoạt chất chống hà từ dịch chiết cây hương nhu tía” do TS. Võ Hoàng Tùng hướng dẫn đã xuất sắc đạt giải Nhì tại Vòng chung khảo.