Công đoàn Viện Môi trường

Công đoàn bộ phận Viện Môi trường được thành lập vào tháng 6/2015 với 27 Công đoàn viên gồm 03 tiến sĩ , 07 NCS, 20 Thạc sĩ, 03 cử nhân, 01 chuyên viên giáo vụ.

• Cơ cấu BCH Công đoàn bộ phận Viện Môi trường
    • Chủ tịch Công đoàn: ThS. Bùi Thị Thanh Loan – Giảng viên BM Kỹ thuật môi trường
    • Phó chủ tịch Công đoàn: ThS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Giảng viên BM Hoá học
    • Ủy viên BCH CĐ: ThS. Trần Anh Tuấn – Phó trưởng BM Kỹ thuật môi trường
  • Tóm tắt thành tích
    • Duy trì sinh hoạt thường xuyên, nội bộ đoàn kết, giúp nhau khi gặp khó khăn, không có đoàn viên vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước, Công đoàn, quy định của Nhà trường.
    • Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn, đặc biệt quan tâm đến chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động trong đơn vị.
    • Hoàn thành tốt nhiệm vụ được Công đoàn giao; tích cực tham gia các phong trào thi đua do Công đoàn phát động và đạt được nhiều thành tích cao. Cụ thể:
  • Đạt danh hiệu: “Tập thể công đoàn vững mạnh xuất sắc” năm học 2015 – 2016”
  • 02 CĐV được tặng Giấy khen “Công đoàn viên tiêu biểu xuất sắc” và 07 CĐV được tặng danh hiệu “Công đoàn viên tiêu biểu” năm học 2015 – 2016.
  • Tập thể Viện Được tặng Giấy khen của Công đoàn Trường “Đã có thành tích xuất sắc trong thành công của Hội diễn văn nghệ chào mừng 60 năm Ngày thành lập Trường”.
  • 05 đồng chí được nhận Bằng Khen của Bộ GTVT
  • 01 đồng chí được nhận Bằng khen “Lao động giỏi năm 2015” của UBND thành phố Hải Phòng.
  • 01 đồng chí được tặng Giấy khen của Công đoàn Trường “Đã có thành tích xuất sắc trong thành công của Hội diễn văn nghệ chào mừng 60 năm Ngày thành lập Trường”.
  • 01 Giải Nhất cầu lông đôi nữ CBGV, 01 Giải Nhì cầu lông đôi nữ CBGV
  • 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba tiết mục và 01 Giải Ba toàn đoàn Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày thành lập Trường 1/4/2016.
  • 01 Giải Ba Nhảy bao bố
  • 01 Giải Khuyến khích kéo co Nam, kéo co Nữ.
  • 01 Giải Khuyến khích Hội giảng cấp Trường.