Lễ trao giải thưởng "Nghiên cứu khoa học Sinh viên" năm học 2016 - 2017

Ngày 19/5/2017, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức Lễ trao giải thưởng "Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016 - 2017". Đến dự Lễ trao giải có TS Phạm Xuân Dương - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên cấp trường; PGS.TS. Nguyễn Hồng Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Khoa học công nghệ; đ/c Nguyễn Vương Thịnh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường - Ủy viên Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên cấp trường và các thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa, viện có sinh viên, các thầy cô là giảng viên hướng dẫn cùng các tác giả, nhóm tác giả có đề tài nghiên cứu tham dự Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường.

Đề tài nghiên cứu của nhóm sinh viên Viện Môi trường gồm Đinh Vũ Ngọc Minh (lớp KMT54ĐH1) và Lê Hải Long (KMT54ĐH2) vinh dự đạt giải Nhì và là một trong những công trình nghiên cứu thể hiện tính mới, tính sáng tạo trong việc nghiên cứu chế tạo vật liệu xử lý ô nhiễm có hiệu suất cao, thân thiện với môi trường và giải quyết được mục tiêu đặt ra của đề tài.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ trao giải: